Cách tìm và sưu tầm được những chiếc bật lửa Zippo độc nhất

Một trong những vật mà cánh mày râu thích sưu tầm nhất là bật lửa Zippo. Đặc biệt những chiếc bật lửa Zippo độc, thiết kế mới lạ và khác biệt thì lại càng được ưa chuộng. Để tìm được những chiếc bật lửa đạt yêu cầu này, người tìm kiếm cần phải trang bị một số kỹ năng và kinh nghiệm nhất định.

Những chiếc bật lửa Zippo độc và cổ xưa

Người sưu tầm bật lửa Zippo thường thích tìm kiếm những sản phẩm cũ. Biết được nhu cầu này, nhiều kẻ muốn trục lợi đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm bật lửa Zippo giả. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người sưu tầm Zippo độc thường thông qua những điểm chính như sau:

  • Bật lửa có các dấu gạch bên dưới sản phẩm là những chiếc Zippo chính hãng.
  • Căn cứ vào mộc đáy Zippo qua các thời kỳ để xác định. Mỗi giai đoạn khác nhau thì hãng Zippo thường tung ra những phiên bản khác nhau.
Thiết kế Zippo độc đáo
  • Mã đáy Zippo phải nằm đúng theo chiều khi đặt nằm ngửa. Bạn có thể kiểm tra thử nếu có một chiếc Zippo. Đó là: Bạn đặt sản phẩm nằm ngửa trên mặt bàn, với bản lề nằm bên tay trái của bạn. Kiểm tra mộc đáy và nếu không bị lộn ngược thì là chiếc bật lửa thật.
  • Đôi khi sẽ lẫn vào một số bật lửa Zippo bị đảo ngược. Vì thế để đọc được mã đáy thì phải đặt ngửa và bản lề nằm bên tay phải.

Tìm kiếm bật lửa Zippo độc tân thời

Hiện nay, bật lửa Zippo thuộc sản phẩm hàng hiệu, được nhiều người đàn ông yêu thích. Trong đó, những yếu tố về tính năng và thẩm mỹ mà bật lửa Zippo sở hữu thường được chú ý nhiều nhất.

  • Kiểm tra đơn vị bán sản phẩm, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.
  • Xác định nơi sản xuất. Mỹ là nước sản xuất những chiếc bật lửa Zippo độc đáo chính hãng.
  • Sản phẩm đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Kiểm tra các mẫu in mộc đáy trên các chiếc bật lửa Zippo độc đáo.
  • Những chiếc bật lửa Zippo chính hãng nhất thiết phải có tem đỏ. Tem được dán ở giữa thân và nắp của bật lửa.
Một chiếc Zippo sản xuất tại Mỹ

Cách tìm ra những chiếc bật lửa Zippo độc đáo và ý nghĩa

Ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nơi cung cấp bật lửa Zippo độc. Tuy nhiên, giá thành của chúng tương đối cao và chất lượng chưa hẳn đã đảm bảo. Hơn nữa không phải sản phẩm nào cũng độc đáo và mới mẻ.

Vì thế, bạn nên tìm mua ở những cơ sở uy tín. Một gợi ý đáng để bạn tham khảo là Zippo của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bật lửa Zippo độc và lạ mắt. Mỗi sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và chuyển thẳng tới Việt Nam theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Những hình ảnh, họa tiết và hoa văn được khắc lên làm nổi bật các sản phẩm bật lửa Zippo độc đáo. Điều này làm cho nhiều người yêu thích vì dù đơn giản, nhưng tạo được ấn tượng sâu sắc.

Một số mẫu thiết kế Zippo độc

Zippo còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng. Dù là nam hay nữ cũng nên sở hữu bật lửa Zippo độc đáo vì tính năng hiện đại, chất lượng tốt và độ đẹp bền vững cùng thời gian.

Chọn dùng những chiếc bật lửa Zippo độc sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn biết mình đang sở hữu những sản phẩm giá trị, thậm chí là vô giá. Xin mời liên hệ qua hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *