Cẩn thận trước các chiêu trò Zippo giá rẻ

Nền kinh tế mở cửa, giao thương giữa Việt Nam và các nước ngày càng trở nên sôi động. Do đó, nhiều mặt hàng đã có mặt tại thị trường nước ta, trong đó có bật lửa Zippo tới từ nước Mỹ xa xôi. Chúng hiện được bán với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí có những loại Zippo giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu thật kỹ, tránh ham của rẻ để không phải rơi vào tình cảnh mất cả chì lẫn chài.

Thị trường Zippo giá rẻ

Thị trường Zippo giá rẻ sôi động

Zippo được bày bán rất nhiều tại Việt Nam, từ mức giá bình dân cho tới hàng cao cấp. Tuy nhiên, dù là rẻ nhất thì một em Zippo xịn khi về nước cũng sẽ có mức giá khoảng 450.000 đồng đến 500.000 đồng.

Nhưng hiện nay, trên những kênh bán hàng online, nhất là trên facebook, nhiều người rao bán Zippo với giá chỉ 150.000 đồng tới 300.000 đồng. Chúng có đầy đủ chủng loại từ loại thông thường tới dòng mạ vàng. Đây chắc chắn là hàng giả, hàng Zippo nhái. Bởi hàng chính hãng không có cái mức đó. Không kể còn chi phí vận chuyển lẫn chi phí kinh doanh nên nếu đó là chính hãng thì họ sẽ lỗ vốn.

Họ bán được mức giá rẻ đó bởi Zippo đều là hàng Tàu sản xuất. Họ sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng nên chi phí sản xuất giảm xuống. Hơn nữa, chi phí vận chuyển từ Trung Quốc so với từ Mỹ về Việt Nam cũng rẻ hơn rất nhiều. Do đó, dù bán với mức chỉ hơn trăm nghìn một chiếc bật lửa Zippo họ vẫn có lãi.

Muôn vàn chiêu trò đi kèm Zippo giá rẻ

Nhiều chiêu trò đi kèm Zippo bán giá siêu rẻ

Tâm lý chung của người dân Việt đó là thích hàng giá rẻ. Do đó, những cơ sở bán hàng fake này đã tập trung đánh vào mức giá Zippo siêu rẻ để gia tăng số lượng đơn hàng. Thậm chí, họ còn sử dụng nhiều chiêu trò đi cùng khác như bảo hành trọng đời, đổi trả miễn phí, cam kết trả tiền nếu phát hiện đó là hàng fake.

Nghe có vẻ hấp dẫn và vô cùng uy tín. Nhưng đây đều là những đơn vị làm ăn theo kiểu ăn xổi, bán ồ ạt để đẩy hết hàng. Sau đó, họ sẽ biến mất, không liên lạc được. Tất cả những hứa hẹn, cam kết trên cũng chỉ là trò dụ dỗ, lôi kéo khách hàng mà thôi. Bởi họ biết, khách đặt mua Zippo giá hơn trăm nghìn này là những người không biết gì về giá trị của Zippo.

Làm sao để mua Zippo giá rẻ hàng chuẩn?

Làm sao để mua Zippo giá rẻ hàng chuẩn?

Để tránh mua phải Zippo giả, Zippo fake trên, bạn hãy tham khảo thật nhiều nơi, cơ sở bán bật lửa Zippo trước khi mua. Thông qua các bài đánh giá của những người đã mua trước đó của cửa hàng bạn định mua hoặc tham gia vào các diễn đàn chơi Zippo để họ chỉ cho bạn địa chỉ uy tín. Đồng thời, bạn cũng nên trau dồi thêm về kiến thức phân biệt Zippo thật giả như nào. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm trước khi quyết định mua.

Ngoài ra, nếu bạn chịu khó, có thể canh, săn những đợt giảm giá của các shop uy tín trên thị trường. Vào các dịp tri ân, kỷ niệm ngày thành lập, mừng Tết Nguyên đán,… một số cửa hàng sẽ có chính sách khuyến mãi. Khi đó, bạn sẽ mua được những em Zippo chính hãng với mức giá rẻ.

Như vậy, trên đây, bài viết đã chỉ ra cho bạn một số sự thật về Zippo giá rẻ cùng những chiêu trò bán hàng của các con buôn hàng giả, hàng fake. Hy vọng qua đó, anh em sẽ có được thêm thông tin bổ ích giúp mua được sản phẩm chuẩn với mức giá hợp lý, tránh rơi vào tình cảnh mất cả chì lẫn chài. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thêm hoặc có thắc mắc gì về bật lửa Zippo thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0963 515 091 – 0973 113 698.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *