Giá xăng Zippo bao nhiêu? Cách phân biệt xăng Zippo giả và thật

Xăng Zippo là phụ kiện đi kèm vô cùng cần thiết của chiếc bật lửa. Nó không chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi đánh lửa mà còn kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm với chi phí tiết kiệm. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều người sử dụng bật lửa Zippo thắc mắc giá xăng Zippo bao nhiêu? Cách phân biệt xăng giả và thật như thế nào? Vậy đâu là đáp án chính xác cho những câu hỏi này, hãy đón đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Bình xăng Zippo dung tích 125ml

Đặc điểm của xăng Zippo chính hãng

Xăng Zippo chính hãng đến từ Mỹ là loại xăng nhẹ. Nó có mã UPC là 041689300494 và được sản xuất dành riêng cho các loại bật lửa Zippo. Loại xăng này không gây mùi, tạo khói khi đốt nhưng lại cực kỳ bén lửa, dễ đốt và duy trì hiệu quả cháy lâu.

Xăng Zippo có hương thơm đặc trưng, không chứa Acetone. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại bật lửa khác chạy xăng khác mà vẫn đảm bảo an toàn. Hiện tại, nhiên liệu Zippo này do Zippo Manufacturing Company sản xuất và cung ứng cho nhiều thị trường trên khắp thế giới.

Giá xăng zippo khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, xăng Zippo trên thị trường có hai loại chính. Một loại do Trung Quốc sản xuất và dĩ nhiên đây là hàng nhái kém chất lượng nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Loại thứ hai là hàng chính hãng Zippo. Cả hai loại này đều có giá bán sát nhau khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt. Mức giá xăng Zippo nằm trong khoảng từ 40.000 VNĐ đến 120.000 VND cho bình dung tích 125ml.

Giá xăng Zippo dao động từ 40.000 – 120.000 VND tùy đơn vị cung cấp

Hơn nữa, giá xăng Zippo giả và thật không có nhiều sự chênh lệch nên người mua khó tránh nhầm lẫn. Do đó, để sở hữu xăng Zippo chính hãng, giá tốt bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời nắm bắt cách phân biệt xăng giả, xăng thật để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, gây nguy hiểm khi sử dụng.

Cách phân biệt xăng Zippo giả và thật

Xăng Zippo là xăng chuyên dụng được sản xuất để phục vụ cho bật lửa Zippo. Nếu bạn sử dụng xăng giả thay thế sẽ khiến cho bật lửa xịn chính hãng nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng và thậm chí không thể sử dụng được nữa. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng lon xăng thật chính hãng với các đặc điểm sau đây:

  • Kiểm tra trên phần đỉnh nắp chai xăng, bạn sẽ thấy có dán tem chống hàng giả với logo Zippo và dòng chữ chữ HÀNG CHÍNH PHẨM.
Trên nắp bình xăng có tem dán với dòng chữ Hàng chính phẩm
  • Đối với sản phẩm Zippo phân phối sau tháng 07/2014 sẽ được dán tem phản quang Hologram chữ nhật 7 màu rất khác biệt.
  • Khi đặt bình xăng Zippo lên trên bề mặt phẳng như gạch men hay kính, sản phẩm sẽ không bị dao động cho dù bạn tác động mạnh vào bình. Bởi 4 góc bình được thiết kế cực kỳ đều nhau. Trong khi đó, lon xăng giả không chú trọng đến thiết kế bên ngoài nên rất kém.
  • Tại thị trường Việt Nam, bạn chỉ có thể mua được bình xăng Zippo với dung tích 125ml ngoài ra không có loại nào khác.
  • Xăng Zippo chính hãng khi cháy sẽ không bốc ra khói, có thể có mùi nhẹ nhưng không gây khó chịu, ngọn lửa thiên về màu xanh hơn đỏ trông đẹp mắt và có sự khác biệt rõ ràng so với các loại xăng giả.
  • Bề mặt vỏ bình xăng có vân sơn hơi sần khi soi dưới ánh đèn và cạnh lon có một mối nối.

Như vậy qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được giá xăng Zippo như thế nào cũng như biết cách phân biệt xăng thật xăng giả. Nếu có nhu cầu mua xăng Zippo chính hãng giá tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *