Giá Zippo USA trên thị trường và những yếu tố ảnh hưởng đến giá

Với những ai sành Zippo ngoại thì việc quan tâm đến giá Zippo USA là điều mà ta dễ nhận thấy khi mức giá của dòng sản phẩm này thường xuyên có sự biến động. Giá các sản phẩm Zippo USA rất đa dạng, mỗi sản phẩm mỗi mức giá, mỗi nơi bán đều có sự khác nhau. Vậy giá sản phẩm Zippo tại USA như thế nào, nguyên nhân vì đâu mà biến động như vậy?

Một số giá Zippo USA trên thị trường hiện nay

Dưới đây là mức giá của một số loại bật lửa Zippo phổ biến trên thị trường:

Zippo USA cổ

Giá Zippo USA cổ có mức khá cao trên thị trường. Được xếp vào dòng sản phẩm hiếm nên loại sản phẩm Zippo cổ này được rất nhiều người săn lùng và lựa chọn. Với mức giá dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng cho một sản phẩm là người dùng có thể sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý. Tùy thuộc vào cách thiết kế và chất liệu làm nên mà loại Zippo cổ này có sự chênh lệch nhau về giá.

Zippo USA trơn

Dòng Zippo USA trơn này được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng Zippo trơn luôn chiếm trọn ưu thế thị trường. Hơn thế giá Zippo USA trơn này cũng khá mềm mại nên phù hợp với nhiều tầng lớp người sử dụng khác nhau. Giá sản phẩm được giao động trong khoảng từ 500 nghìn cho đến 1 triệu đồng nên số lượng người có khả năng sở hữu tăng cao lên rất nhiều.

Zippo USA trơn có mức giá phù hợp với phần đông người dùng

Zippo USA vàng

Giá Zippo USA bằng vàng luôn là cái giá cao ngất ngưỡng dành cho giới thượng lưu. Được làm từ vàng nguyên khối hoặc mạ vàng bên ngoài chiếc Zippo luôn thu hút người nhìn và mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Giá Zippo vàng sẽ phụ thuộc vào giá vàng hiện hành để các cửa hàng bán ra phù hợp nhất. Để giảm chi phí cho Zippo vàng ta có thể lựa chọn Zippo vàng 10K hay Zippo mạ vàng bên ngoài vừa có màu đẹp lại vẫn vô cùng sang trọng.

Zippo USA vàng là sản phẩm xa xỉ cho tầng lớp quý tộc

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá Zippo USA

Giá Zippo USA có sự biến động bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi nhân tối sẽ góp thêm một chút cho sự biến động đó. Hiện tại Zippo USA bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như:

Giá Zippo USA chịu sự biến động của nhiều yếu tố khác nhau
  • Sự biến động của tỷ giá đồng đô la và giá vàng: USA là một trong những quốc gia sử dụng tiền tệ là đồng đô la Mỹ. Sự biến động của tỷ giá đồng đô la Mỹ và vàng dẫn đến các sản phẩm được nhập từ USA cũng biến động theo.
  • Chất liệu tạo nên Zippo USA: Mỗi sản phẩm Zippo USA được làm từ các chất liệu khác nhau. Mỗi nguyên liệu lại có mỗi mức giá thành khác nhau nên việc giá Zippo USA có sự chênh lệch nhau là điều dễ hiểu.
  • Sự chênh lệch giá từ các đơn vị bán ra: Các đơn vị bán Zippo đều đưa ra cho mình mức giá phù hợp với nhu cầu về lợi ích chi phí riêng của họ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá Zippo USA khi bán ra ngoài.

Để có thể mua được sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ chất lượng, đúng giá trị trước tiên cần phải tìm hiểu về các dòng Zippo và hiểu về sự biến động về giá. Nếu bạn quá lo lắng về các cơ sở bán hàng không uy tín thì có thể liên hệ đặt mua hàng theo số hotline 0963.515.091 – 0973.113.698. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ các kiến thức về Zippo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *