Zippo fake giá rẻ có thật sự rẻ? Cách phân biệt với Zippo chính hãng

Một chiếc Zippo chính hãng thường có mức giá thấp nhất là 450.000 VNĐ. Thế nhưng thị trường hiện nay vẫn có nhiều Zippo fake giá rẻ hơn rất nhiều, đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng. Nếu không phân biệt được Zippo chính hãng và hàng giả bạn sẽ dễ mua nhầm lẫn sản phẩm với chất lượng kém.

Tìm hiểu về mức giá của Zippo fake

Thị trường online hiện nay tràn lan các dòng Zippo được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy Zippo mức giá từ 150.000 – 350.000 VNĐ được thiết kế tinh xảo, đa dạng mẫu mã đáp ứng đối đa nhu cầu sử dụng của anh em.

Zippo fake giá rẻ thiết kế y hệt dòng chính hãng

Tuy nhiên với mức giá như trên, đây chắc chắn là Zippo fake giá rẻ, nhái lại Zippo cả hãng. Zippo thương hiệu đều có mức giá niêm yết trên website và bạn sẽ không thể tìm thấy giá cho một sản phẩm Zippo hãng bình dân nào dưới 450.000 VNĐ.

Zippo giả có mức giá siêu rẻ

Vì thế, anh em hãy cẩn thận với những sản phẩm Zippo fake giá rẻ được bán tràn lan trên các trang mạng kém uy tín. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng trước hết bạn phải biết cách phân biệt điểm khác nhau giữa Zippo fake và Zippo hãng. Hơn nữa, cần phải lựa chọn địa chỉ mua sắm uy tín để đầu tư đúng chỗ, sở hữu các dòng Zippo hãng đẹp, chuẩn chất lượng với chính sách bảo hành trọn đời.

Điểm khác nhau giữa Zippo fake và Zippo chính hãng

Zippo fake được làm nhái ngày càng tinh vi nên rất khó phân biệt. Mặc khác các dòng zippo fake giá rẻ, đánh đúng tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Mặc dù được thiết kế gần như giống với phiên bản hãng nhưng vẫn có những điểm khác biệt, cụ thể:

Bánh xe

Bánh xe của Zippo thật được cắt rất sâu nhằm mục đích đánh lửa tốt nhất nhưng với hàng fake rãnh cắt nông, vuốt ngược không có cảm giác giáp như bánh xe hãng.

Bánh xe Zippo thật rãnh cắt xéo và sâu hơn

Đinh tán và ruột

Đinh tán Zippo hãng đều, tán tròn đẹp nhìn rất tinh xảo. Còn với hàng nhái thường không đều, dài và dư ra khá nhiều chứ không cho cảm giác vừa vặn như đồ thật. Ruột Zippo hãng có in dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A”, Zippo nhái là “Made in ZIPPO USA”.

Búa cam và chặn xăng

Búa cam của dòng chính hãng được cắt tinh xảo, chi tiết và các cạnh mài nhẵn, có ánh kim. Dòng Zippo fake giá rẻ thì được cắt không được mài, màu sắc đen không sáng. Chặn xăng của Zippo hãng in chữ LIFT TO FILL, màu đỏ, in đều. Dòng giả thì khoảng cách các chữ không đều nhau, không rõ ràng, thậm chí bị mờ hoặc loen.

Búa cam Zippo thật thiết kế tinh tế hơn so với Zippo nhái

Bấc và bông

Bấc Zippo hãng gồm 3 sợi đồng đan xen nhau màu vàng còn Zippo nhái màu sắc không chuẩn. Bông dùng cho Zippo hãng chất lượng cao, không ngậm xăng và được ép thành khối màu trắng tinh. Dòng fake bông kém chất lượng, màu vàng và ngậm xăng nhiều khi dùng.

Lò xo, ốc vít và mộc đáy

Lò xo và ốc vít của Zippo hãng to hơn, có màu ánh kim mờ, có độ nảy nhất định. Zippo giả lò xò không đều, độ đàn hồi kém. Mộc đáy của Zippo thương hiệu khắc đầy đủ thông tin, rõ ràng nhưng dòng nhái khá mờ, nhìn không rõ.

Lò xo chính hãng độ nảy nhất định, đàn hồi cao

Tạm kết, Zippo fake giá rẻ sở hữu thiết kế tinh xảo, nhìn bề ngoài hoàn hảo gần như các sản phẩm hãng. Vì thế anh em cần phải học cách phân biệt được những điểm khác nhau giữa hai loại này để tránh tình trạng mua nhầm đồ kém chất lượng. Để sở hữu Zippo chính hãng, giá ưu đãi bạn có thể liên hệ hotline 0963.515.091 – 0973.113.698.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *