Dịch vụ thay bấc Zippo uy tín, chất lượng

Bấc Zippo còn có tên gọi khác là tim của bật lửa là bộ phận giúp dẫn xăng từ buồng đốt đến tia lửa để tạo nên ngọn lửa. Bấc là bộ phận nằm trong thân của Zippo nên đôi lúc bạn không biết nên thay chúng khi nào sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thay bấc Zippo cho chiếc bật lửa của mình hãy tham khảo dịch vụ thay thế, sửa chữa phụ kiện Zippo uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Khi nào thì nên thay bấc Zippo?

Khi bấc cháy dỡ bạn nên thay bấc mới

Thông thường sau một thời gian dài sử dụng bạn nên thay bấc cho chiếc Zippo của mình. Tuy nhiên, khi thấy các dấu hiệu sau đây bạn nên nhanh chóng thay bấc để chúng hoạt động tốt hơn và đặc biệt là đảm bảo tuổi thọ cho Zippo. Các dấu hiệu bạn cần thay bấc gồm có:

  • Khi bật Zippo vài lần mới cháy hoặc khi cháy lên ngọn lửa bùng nhỏ và tắt bất chợt.
  • Bấc Zippo bị đen và không còn có nhiều sợi bông trong vỏ.
  • Bấc Zippo quá ngắn không còn đủ chiều dài để hút xăng hoặc có thể hút xăng nhưng không đảm bảo lượng xăng để duy trì ngọn lửa.
  • Trong quá trình sử dụng bạn thất carbon trong bấc cháy thành muội và tích tụ lại điều này khiến cho bấc quá đen.

Ưu điểm của dịch vụ thay bấc Zippo

Đa dạng các dịch vụ thay thế phụ kiện Zippo

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua dịch vụ thay thế, sửa chữa phụ kiện Zippo của chúng tôi.

Đa dạng các dịch vụ sửa chữa, thay thế

Chúng tôi nhận thay thế, sửa chữa phụ kiện Zippo nói chung, thay bấc nói riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã bật lửa Zippo thuộc nhiều dòng khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và sở thích. Nắm được thị hiếu của khách hàng chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các mẫu mã mới cùng các loại phụ kiện Zippo.

Sản phẩm chất lượng, uy tín

Sản phẩm chất lượng

Mỗi loại phụ kiện Zippo đều được chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ và có giấy tờ ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay bấc Zippo tại cửa hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên bạn có thể đổi, trả hàng. Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng công ty sẽ bồi thường thỏa đáng và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ

Khi khách đến sửa chữa Zippo hay thay bấc Zippo đều được các nhân viên tư vấn của công ty chăm sóc nhiệt tình, vui vẻ. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn khi đến với dịch vụ thay bấc Zippo của chúng tôi.

Quy trình thay bấc Zippo

Đến với dịch vụ thay bấc Zippo của chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. Quy trình thay bấc của chúng tôi được kiểm định và đúc kết trong quá trình thay bấc của nhiều hãng Zippo khác nhau nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, khi thay bấc Zippo nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về quy trình cũng như chất lượng bấc Zippo của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thay bấc Zippo thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Khi có nhu cầu thay thế phụ kiện Zippo khách hàng hãy mang sản phẩm đến của hàng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.