Lựa chọn các loại bật lửa Zippo Hồng Kong đẳng cấp, sang trọng

Bật lửa Zippo luôn là sản phẩm được giới mộ điệu và người chơi lâu năm săn lùng ở tất cả mọi thị trường trên toàn thế giới. Một trong số đó phải kể đến thị trường Hồng Kong đầy sôi động với những mẫu mã bật lửa Zippo đẳng cấp, sang trọng. Dưới đây sẽ là một số lựa chọn về sản phẩm bật lửa Zippo Hồng Kong nổi bật bạn có thể tham khảo.

Zippo Chính Hãng Phiên Bản Đồng Si Bóng Khắc Rồng Bay Trên Mây

Đây được coi là chiếc bật lửa Zippo Hồng Kong được nhiều người nghe tên và biết đến nhiều nhất tại thị trường này. Sản phẩm cao cấp với thiết kế tỉ mỉ, điêu luyện sẽ khiến chủ sở hữu thêm phần sang trọng và quyền quý.

Lựa chọn các loại bật lửa Zippo Hồng Kong đẳng cấp, sang trọng
Zippo Chính Hãng Phiên Bản Đồng Si Bóng Khắc Rồng Bay Trên Mây

Chất liệu đồng bền bỉ vốn thuộc hàng kim loại quý hiếm bậc nhất. Kế đó là si bóng càng khiến cho màu đồng thau thêm phần lấp lánh, bóng bẩy. Hình ảnh được khắc trọn vẹn bao quanh chiếc Zippo là hình rồng bay trên mây đầy ý nghĩa và đẹp đẽ.

Từ xa xưa, rồng đã được coi là linh vật thể hiện cho sự quyền quý, cho phú quý,.. Rồng bay trên mây lại càng lớn lao hơn nữa khi mô tả về sự tấn tới, phát lộc, phát tài ngày càng thăng tiến. Hơn nữa hình ảnh lại được chạm khắc vô cùng tinh tế trên nền đồng càng khiến chiếc bật lửa thể hiện được đẳng cấp giá trị của mình.

Chi tiết: ZIPPO KHẮC RỒNG ĐẠP MÂY

Zippo Màu Bạc Chạm Khắc Hình Tỳ Hưu

Dòng Zippo màu bạc được khá nhiều người thích thú sở hữu bởi màu sắc đẹp, sang trọng. Vẫn được chế tác từ chất liệu đồng bền bỉ nên chiếc bật lửa này được giới Zippo Hồng Kong khá là ưa chuộng sử dụng phổ biến và đa dạng.

Đặc biệt, hình ảnh chạm khắc trên chiếc bật lửa còn là linh vật tỳ hưu vốn được khá nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó. Theo phong thủy phương Đông, tỳ hưu biểu thị cho sự may mắn hàng đầu về đa dạng mọi mặt trong cuộc sống như sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên,…Người sở hữu những vật dụng trang trí có khắc linh vật này sẽ có một cuộc sống dễ chịu hơn, hạnh phúc hơn.

Có lẽ một phần xuất phát từ ý nghĩa này mà giới sành chơi Zippo Hồng Kong khá là coi trọng chiếc bật lử chạm khắc hình tỳ hưu. Chiếc Zippo cao cấp này luôn nằm trong top tìm kiếm của nhiều nhà sành chơi bật lửa.

Zippo 121FB Bạc Cổ Chạm Khắc Hình Song Mã

Song mã là hình ảnh đẹp của người Trung Quốc nói riêng hay người phương Đông nói chung. Khi nhắc đến hình ảnh kỵ mã là nhắc đến sự cam trường, dám xông pha, đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Song mã lại như nhân lên gấp bội ý nghĩa, bên cạnh sự dũng cảm của chiến mã còn là nỗ lức tiến lên phía trước không ngừng nghỉ của con ngựa bất kham không ngừng chinh phục thành công lớn.

Lựa chọn các loại bật lửa Zippo Hồng Kong đẳng cấp, sang trọng
Zippo 121FB Bạc Cổ Chạm Khắc Hình Song Mã

Zippo 121FB khắc hình song mã được làm từ chất liệu đồng giả cổ tạo nên cảm giác cổ kính, sang trọng. Hình ảnh khắc chân thực chi tiết như tranh vẽ khiến cho chiếc Zippo càng thêm sống động, ấn tượng.

Giới đam mê Zippo Hồng Kong không bao giờ bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc bật Zippo 121FB Bạc Cổ Chạm Khắc Hình Song Mã không chỉ đơn thuần vì ý nghĩa đáng trân trọng mà bên cạnh đó còn có giá trị thẩm mỹ lớn lao của sản phẩm này.

Zippo Chất Liệu Đồng Bóng Khắc Quan Vũ

Đối với các đấng nam nhi, Quan Vũ được coi như một hình tượng sống cho lối sống của người quân tử “đầu đội trời chân đạp đất”. Hiểu được điều này vốn như đã ăn sâu vào tiềm thức, vật phẩm Zippo Chất Liệu Đồng Bóng Khắc Quan Vũ được giới chơi Zippo Hồng Kong săn lùng liên tục.

Lựa chọn các loại bật lửa Zippo Hồng Kong đẳng cấp, sang trọng
Zippo Chất Liệu Đồng Bóng Khắc Quan Vũ

Chất liệu đồng bóng vừa mang dáng dấp cổ đại vừa có hình ảnh hiện đại càng khiến chiếc bật lửa thu hút ham muốn sở hữu của giới mộ điệu.

Hình ảnh Quan Vũ ở chính giữa chiếc bật lửa được chạm khắc tỉ mỉ thật đến từng chi tiết, nét mặt, thần thái. Xung quanh là nét hoa văn tinh tế càng khiến chiếc Zippo Hồng Kong này thêm phần hài hòa và nâng cao được giá trị thẩm mỹ của chính chúng.

Trên đây là một số giới ý cho các bạn độc giả về những sản phẩm Zippo Hồng Kong nổi bật, sang trọng. Có thể nói đây đều là những chiếc Zippo hoàn hảo về cả mẫu mã cho đến ý nghĩa sâu sắc ẩn giấu bên trong.

Chắc hẳn, bạn đều có chiếc Zippo Hồng Kong yêu thích của riêng mình. Thế nhưng nhiều bạn vẫn không biết nên mua bật lửa Zippo uy tín, chất lượng ở đâu? Dưới đây sẽ là thông tin về địa chỉ cung cấp Zippo Hồng Kong chính hãng giá hấp dẫn cho bạn tham khảo: Hotline: 0973113698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *